Các sản phẩm

VKPAK có máy dán nhãn tự động cho các nhãn giấy nhạy cảm với áp lực cũng như các nhãn co màng polyethylene và toàn thân. Hệ thống tự động của chúng tôi có thể được cấu hình cho các ứng dụng mặt trước, mặt sau, bọc và nhiều mặt. Năng lực hiện đại của chúng tôi cũng bao gồm công nghệ in & ứng dụng cho mã hóa UPC.

VKPAK sản xuất nhiều loại hệ thống dán nhãn tự động để đáp ứng nhu cầu dán nhãn của bạn. Trái tim của bất kỳ máy dán nhãn tự động nào là hệ thống điều khiển của nó. VKPAK đã phát triển các điều khiển tinh vi nhất trên thị trường hiện nay với một loạt các tùy chọn chóng mặt được kết hợp với tất cả các hệ thống ghi nhãn của chúng tôi. Ngoài ra, các điều khiển có thể thích ứng cho các ứng dụng đặc biệt mà bạn có thể có.

Cho dù bạn cần trên, dưới, trước, sau, bọc, cổ hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của những thứ này, chúng tôi có thể cung cấp hệ thống dán nhãn tự động phù hợp với nhu cầu của bạn. Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại thiết bị ghi nhãn tự động tiêu chuẩn, nhưng đừng ngại gọi cho chúng tôi về bất kỳ nhu cầu đặc biệt nào mà bạn có thể có, vì rất có thể, chúng tôi có thể kết hợp chúng vào hệ thống ghi nhãn mà bạn cần.