Máy dán nhãn góc hộp carton tự động

Máy dán nhãn góc hộp carton tự động
Máy được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm, thực phẩm, y học, hóa chất hàng ngày, điện tử, đồ chơi, phần cứng, nhựa và các ngành công nghiệp khác, và có thể được áp dụng cho dán nhãn mặt phẳng khác nhau và việc thay thế cơ chế phủ có thể đáp ứng việc dán nhãn bề mặt không đồng đều; và máy có ưu điểm là độ ổn định cao, hiệu quả dán nhãn tốt, không có bọt khí, không bị nhăn và dán nhãn chính xác.

Các thông số của máy dán nhãn
Chiều dài nhãn10mm ~ 300mm
Chiều rộng nhãn10mm ~ 150mm
Đường kính ngoài của nhãn cuộn300mm ~ 350mm
Đường kính trong của nhãn cuộn70mm ~ 75mm
Sự chính xác± 1mm
Tốc độ nhãn30 ~ 120 chiếc / phút
Tốc độ băng tải5 ~ 25m / phút
Loại nhãn phù hợpNhãn dán dính (Có sẵn miếng lót trong suốt)
Áp suất không khí làm việc0,4-0,6Mpa
Vôn220VAC ± 10 50HZ
Quyền lực1500W
Cân nặng230kg
Kích thước tổng thể2000mm × 800mm × 1500mm

Những đặc điểm chính

1) Phạm vi ứng dụng rộng rãi, có thể đáp ứng nhu cầu dán nhãn chai tròn hoặc dán nhãn chai vuông, việc chuyển đổi nhãn giữa các chai đơn giản, dễ điều chỉnh

2) Độ chính xác của nhãn tốt, đường vòng nhãn thông qua cơ chế chỉnh lưu, băng không bị lệch, vị trí ghi nhãn và độ nghiêng có thể điều chỉnh được và việc điều chỉnh không có góc chết.

3) Chất lượng nhãn là tuyệt vời, sử dụng đai ép đàn hồi, nhãn phẳng, không nhăn, cải thiện chất lượng đóng gói.

4) Ứng dụng linh hoạt, máy dán nhãn loại đứng được cung cấp chức năng tách chai tự động, có thể được sản xuất trong một máy duy nhất và cũng có thể được kết nối với dây chuyền sản xuất.

5) Điều khiển thông minh, theo dõi quang điện tự động, không ghi nhãn, tự động hiệu chỉnh không theo tiêu chuẩn và tự động phát hiện nhãn, ngăn ngừa rò rỉ và lãng phí nhãn.

6) Độ ổn định cao, Các thiết bị hỗ trợ chạy 7 × 24 giờ, Mitsubishi PLC, màn hình tochscreen Weinview, cảm biến chai KEYENCE, cảm biến nhãn độ chính xác cao Leuze.

7) Việc điều chỉnh rất đơn giản, tốc độ dán nhãn, tốc độ vận chuyển và tốc độ tách chai có thể thực hiện điều chỉnh tốc độ vô cấp và việc điều chỉnh được thực hiện theo yêu cầu.

8) Mạnh mẽ và bền bỉ, áp dụng cơ chế điều chỉnh ba thanh, tận dụng tối đa sự ổn định của hình tam giác, toàn bộ máy chắc chắn và bền. Nó được làm bằng thép không gỉ ss304 đầy đủ, phù hợp với các yêu cầu của sản xuất GMP.

Tự động-Hộp-Hộp-Góc-Ghi nhãn-Máy-Chi tiết

Chi tiết

Cơ chế tháo dỡ

Nó sử dụng nhãn con lăn. Cơ chế sẽ tháo cuộn khi máy hoạt động.
- Ứng dụng nhãn: nhãn dính, màng keo khô, mã giám sát điện tử, mã vạch, v.v.
- Ứng dụng của sản phẩm: Sản phẩm yêu cầu gắn nhãn hoặc màng trên bề mặt phẳng, hồ quang lớn

Chức năng kéo

Nó sẽ kéo nhãn làm tăng độ chính xác của nhãn. Nó là strucrtre đơn giản dễ vận hành. và có thể ngăn chặn chuyến tham quan nhãn.

cảm biến

Hỗ trợ công việc thời gian dài, không nóng, phát hiện chính xác, hoạt động đơn giản. Nó sẽ cảm biến nhãn khi máy hoạt động, do đó có thể tăng độ chính xác.

Cơ chế che phủ

Điều chỉnh đơn giản, tạo hình chuẩn, không nếp nhăn, không bong bóng

Vật liệu máy

Mạnh mẽ và bền bỉ, áp dụng cơ chế điều chỉnh ba thanh, tận dụng tối đa sự ổn định của hình tam giác, toàn bộ máy chắc chắn và bền. Nó được làm bằng thép không gỉ ss304 đầy đủ, phù hợp với các yêu cầu của sản xuất GMP.

Các thành phần

Độ ổn định cao, Các thiết bị hỗ trợ chạy 7 × 24 giờ, Mitsubishi PLC, màn hình tochscreen Weinview, cảm biến chai KEYENCE, cảm biến nhãn độ chính xác cao Leuze.

Máy in phun

Nó có thể được trang bị máy in phun, có thể in ngày sản xuất và số lô trên dây chuyền, giảm quá trình đóng gói chai và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Máy in ruy-băng

Nó có thể được trang bị máy in ribbon, có thể in ngày sản xuất và số lô trên dây chuyền, giảm quá trình đóng gói chai và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Ứng dụng

Nó có thể được sử dụng để dán nhãn, hộp carton, thẻ khác nhau, tờ giấy, hộp giấy mở, túi PE, sách và những thứ tương tự, và cũng có thể được dán bằng màng bảo vệ trên bề mặt của các sản phẩm khác nhau